Quan điểm về nghề Môi giới Bất động sản

Từ trước tới nay, nghề môi giới BĐS vẫn hay được gọi “cò nhà đất” mà thôi. Bị gọi là như vậy bởi đa phần nhân viên môi giới không có trình độ chuyên môn, yếu về kỹ năng cũng như thiếu kinh nghiệm và thiếu hiểu biết chuyên sâu về thị trường BĐS

Chúng tôi luôn theo đuổi việc thay đổi cách nhìn nhận của xã hội và khách hàng với nghề môi giới BĐS. Đây thực chất là một công việc rất quan trọng và hữu ít đối với các khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư bất động sản . Bởi lẽ một người tư vấn đủ kiến thức, đủ bản lĩnh và đủ tận tâm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra các quyết định đầu tư hợp lí , đúng đắn và đúng thời điểm nhất .

Chúng tôi nhận thấy rằng, nghề môi giới BĐS không chỉ dừng lại ở việc bán hàng mà còn tạo ra được nhiều giá trị, giúp khách hàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm BĐS phù hợp với tình hình tài chính, nhu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng nhất. Đó mới thực sự là nghề “Môi giới Bất Động Sản”

Mua được một bất động sản đã khó, mua được bất động sản phù hợp càng khó hơn. Chúng tôi luôn chia sẻ với khách hàng của mình, bất động sản tốt nhất là phù hợp nhất.

  • Tư vấn đầu tư : Chúng tôi có 5 chuyên gia ở 3 phân khúc nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố và đất nền có khả năng tư vấn đầu tư rất tốt. Họ vừa là nhà đầu tư, vừa là chuyên gia tư vấn bất động sản có kinh nghiệm . Chính vì vậy, họ am hiểu cách sử dụng các chiến lược, chiến thuật đầu tư hợp lý giúp khách hàng sinh lợi tốt nhất mà vẫn trong vòng an toàn kiểm soát được.
  • Hỗ trợ chọn nhà Ở : Luôn luôn lắng nghe, và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Chúng tôi là những người đã là người đi mua nhà để Ở, nên hiểu những vấn đề khách hàng cần nên biết và nơi nào sẽ phù hợp để khoang vùng cho khách hàng dễ chọn lựa .
  • Cung cấp giải pháp bán ra : Chúng tôi có hệ thống Digital Marketing mạnh bậc nhất VN trong cộng đồng môi giới bất động sản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giải pháp ra hàng cho khách hàng khi cần thiết. Đây là một trong những lợi thế mà rất nhiều khách hàng tìm được chúng tôi, cũng như quyết định chọn chúng tôi.

Bạn đang cần dịch vụ gì, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để đem lại những giải pháp hiệu quả và phù hợp với quý khách nhất.