Không có phản hồi

Premia Eco City tác động thế nào đến thị trường BĐS BMT

Dự án bất động sản Premia Eco City mang đến không gian sống đẳng cấp, nơi tôn vinh giá trị sống đích thực. Với diện tích quy hoạch hơn 50ha với nhiều hạng mục xây dựng lớn. Chính vì vậy, tác động của Premia Eco City đã  tới những nhà đầu tư tại Thành phố Buôn Ma Thuột là vô cùng mạnh mẽ. 

1. Premia Eco City  được xây dựng thành đại đô thị thương mại du lịch 

Dự án Premia Eco City được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Đắk Lắk liên doanh với Tập đoàn Capital House. 

Khu đô thị có tổng diện tích quy hoạch hơn 50 ha và tổng số vốn đầu tư khoảng 2000 tỷ đồng

Premia Eco City sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ giao thương của Thành phố Buôn Ma Thuột. Thu hút nhiều giới đầu tư bất động sản vì dự án nằm trên vùng tam giác vàng, có tiềm năng phát triển rất lớn.

 • Phía Tây: Giáp với hệ thống các cơ sở giáo dục gồm các trường Đại học Luật, Đại học BMTU
 • Phía Nam và phía Bắc: Giáp ngay hai trục quốc lộ huyết mạch của trung tâm Thành phố là đường Võ Thị Sáu và Nguyễn Văn Cừ. 

Với vị trí vô cùng nổi bật như vậy, Premia Eco City đã trở thành đại đô thị  thương mại du lịch lớn nhất ở khu vực Đăk Lăk – Tây Nguyên.

Xem thêm>>>

2. Thiết kế mặt bằng khu đô thị Premia Eco City 

Premia Eco City tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột còn bởi thiết kế mặt bằng lớn, đa dạng các loại nhà ở như:

 • Nhà phố thương mại: Gồm 530 căn, có diện tích từ 120 -150m2
 • Nhà liền kề: Gồm 272 căn, có diện tích 100m2 – 125m2
 • Biệt thự: Được chia thành 2 loại là biệt thự đơn lập và song lập:
 • Biệt thự song lập: Gồm 62 căn với diện tích 250m2
 • Biệt thự đơn lập: Gồm 105 căn 
Thiết kế mặt bằng dự án Premia Eco City

Ngoài ra, khu đô thị  Premia Eco City còn xây dựng với nhiều hệ thống công trình dịch vụ. Bên cạnh đó,thiết kế các nhà ở đa dạng nên thu hút được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Tạo nên “ cơn sốt bất động sản” tại Tây Nguyên. 

3. Premia Eco City được xây dựng với nền tảng liên kết vùng vững chắc

Khu đô thị  Premia Eco City được thiết kế và quy hoạch thông minh với nhiều hạng mục lớn. Không những vậy, nền tảng liên kết vùng vững chắc. Tạo nên thuận lợi cho dân cư sinh sống, làm việc. 

Từ trung tâm khu đô thị, dân cư có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến rất nhiều khu vực kề cạnh như:

 • Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại chỉ cách khoảng 1 km
 • Hệ thống các trường học chỉ cách khoảng 2,5 km
 • Bến xe phía Bắc thành phố cách 2km
 • Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cách 2km
 • Khu du lịch sinh thái đồi thông chỉ cách 3km
 • Trung tâm hành chính tỉnh Tây Nguyên cách 3,5 km
 • Sân bay Buôn Ma Thuột cách 4km

4. Khu đô thị Premia Eco City tác động mạnh mẽ đến thị trường BĐS Tây Nguyên

Dự án bất động sản sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại. Giúp dân cư có cuộc sống thoải mái. Khu đô thị đáp ứng đầy đủ tiện ích như giáo dục, giải trí, thể thao, khu trung tâm thể thao…

Bên cạnh những tiện ích hiện đại của các lô đất nên tác động mạnh đến giá đất khu vực xung quanh. Từ khi có khu đô thị Premia Eco City tiến hành giai đoạn san lấp mặt bằng thì số lượng giao dịch nhà đất ở khu vực này tăng rất nhất với Tỷ lệ tăng giá đất đạt 20% – 40 % so với năm trước đó.

Tác động của Premia Eco City này khiến thị trường bất động sản Tây Nguyên biến chuyển nhanh chóng. Tạo nên làn gió mới cho những người đầu tư kinh doanh nhà đất. Đồng thời kéo theo các dự án bất động sản quanh  khu vực Km7 phát triển theo.

Lời kết

Dự án Premia Eco City được thiết kế và xây dựng ở vị trí đắc địa với nhiều tiện nghi hiện đại. Mong muốn đem đến không gian sống chất lượng cho người dân tại đây. Chính vì tác động của Premia Eco City lớn như vậy nên giới đầu tư bất động sản Buôn Mê Thuột luôn đặc biệt  quan tâm và chú ý theo dõi.

Hiện nay, các hạng mục bất động sản trong khu đô thị  Premia Eco City đang chuẩn bị mở bán, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua có thể liên hệ với Chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin liên quan của dự án:  vị trí, diện tích, giá thành , hình ảnh thi công thực tế,…cho khách hàng tham khảo. 

Liên hệ để được tư vấn và giữ chỗ DỰ ÁN PREMIA ECO CITY:
HOTLINE: 0935588567 (Mr. Hoa Pham) – 0948881279 (Mr.Khanh Binh)
Address: 103 Quang Trung Street, Tan Tien ward, Buon Ma Thuot city, Dak Lak province.

 

Bình luận (0)