Không có phản hồi

Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột hấp dẫn các nhà đầu tư lớn

Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột đang được các nhà lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Các hạng mục xây dựng của dự án có tác động rất lớn đến phát triển đô thị Tp. Buôn Ma Thuột. Với tổng số vốn đầu tư khủng, 28 dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn 2019 – 2020. Hứa hẹn mang đến sản phẩm xứng tầm quốc tế, tác động tích cực đến diện mạo của đô thị. Dự án cũng mở ra bước ngoặt lớn cho thị trường bất động sản trong khu vực phát triển.

Những thông tin cần biết về dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột

VinGroup sẽ “đánh trọn gói” vào thị trường của Buôn Ma Thuột. Bởi hầu hết các lĩnh vực kinh doanh sẽ xuất hiện trong dự án này. Nhờ đó mà dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột tạo nên sự khác biệt và nổi bật so với các dự án đô thị khác trên địa bàn. Năm 2015 VinGroup đã chính thức khai trương Vincom. Là trung tâm thương mại, dịch vụ tại Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Đây được xem như một bàn đạp để VinGroup thăm dò thị trường và phát triển những dự án có quy mô lớn hơn.

du an vingroup tai buon ma thuot

Theo thông tin dự kiến, hệ thống tiện ích dự án gồm có:

  • Trường học liên cấp
  • Phòng khám đa khoa Vinmec
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Siêu thị Vinmart
  • Khu thể thao, bể bơi
  • An ninh, bảo vệ 24/7
  • Cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác…

Tác động của dự án VinGroup đến thị trường nhà đất Buôn Ma Thuột

Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột chắc chắn sẽ tạo nên những cơn sốt cho nhà đất. Cơn sốt này không những đối với nội khu mà còn với các khu vực lân cận. Hiện nay, giá nhà đất tại Buôn Ma Thuột đang tăng cao. Đường Mai Hắc Đế, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột đã đắt giá nay càng đắt hơn. Hầu hết giá bán đất khu vực này đã đạt từ 30 – 45 triệu/m2. Khi được so sánh với bán đất khu vực Metro tại Buôn Ma Thuột. Các nhà đầu tư nhận định đây là điểm nhà đất vượt trội hơn hẳn. Vì những hạng mục ấn tượng và nổi bật của dự án đã tạo nên sức hút vô cùng lớn.

 

Dự kiến 03 tháng cuối năm 2019, giá đất Buôn Ma Thuột sẽ còn tăng thêm ít nhất 15%. Một số khu vực bán đất phường Tân Tiến, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thành Công, Tân Lợi, Tự An, Tân Lập, Tân Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư săn mua. Không chỉ đáng chú ý bởi phân khúc nhà đất giá rẻ như là mua nhà ở Buôn Ma Thuột với giá dưới 2 tỷ. Các dự án quy mô lớn, thiết kế hiện đại như dự án của VinGroup, Trung Nguyên hay FLC sẽ làm nên diện mạo mới ở phân khúc bất động sản cao cấp.

Dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột tạo nên nhiều cơ hội đầu tư

VinGroup lần này mang đến cho Buôn Ma Thuột một dự án lớn. Tổ hợp là mô hình kết hợp nhiều lĩnh vực đã được áp dụng thành công ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Shophouse được dự đoán chỉ đáp ứng đủ cho vài trăm khách hàng, phần lớn thiên về khách sạn chất lượng 5 sao. Sản phẩm của dự án lần này là nhắm đến các nhà đầu tư lớn có mức tài chính cho các hạng mục từ vài tỷ đồng trở lên. Dù tính cạnh tranh cao nhưng lợi nhuận khủng đã tạo nên sức hút lớn khiến hàng ngàn nhà đầu tư đang chờ đợi.

 

Kể từ thời điểm này, nhà đất ven dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột trong bán kính 2km sẽ liên tục tăng giá. Với tình hình hiện nay, thì dự đoán đến đầu năm 2020 nhà đất xung quanh dự án cũng sẽ tăng hơn 25% so với mức giá hiện tại. Với những khách hàng đang có ý định mua đất trong khu vực này thì ta nên xem xét và xuống tiền sớm để có thể mua nhà đất được với giá hợp lý nhất có thể. Vì sau thời điểm này, khách hàng muốn mua nhà ở Buôn Ma Thuột giá dưới 500 triệu sẽ khó có thể đáp ứng đủ tiềm lực.

Ngoài ra, bên cạnh dự án của VinGroup tại Buôn Ma Thuột. Hiện tại nhà đất thuộc dự án khu đô thị KM7 Buôn Ma Thuột cũng đang nắm giữ tỷ lệ giao dịch thành công cao và lợi nhuận ấn tượng trên trị trường bất động sản.

Bình luận (0)